Rash in neck folds

Mi pahelp naman, ano ba cause bakit nagkakarash si baby sa leeg. Meron din sa likod ng tenga at folds ng private part ni baby. Nilalagyan namin calmoseptine, nawawala naman kaso bumabalik. Nakakastress na 🥺

Rash in neck folds
10 Replies

Baka po pawisin c baby. Kci minsan po nag cacause ng rashes yung leeg ni baby kci ndi po sya dry.. at yung after nya po maligo make it sure po na dry sya.. at tyaga lang po mommy na punasan nyo po lagi para dry yung area part nya… LO ko po sa awa ng dios ndi nmn po sya nagkarashes kci lagi ko pinupunasan ko na para lagi dry po.

Hello mommy keep these areas dry po mi akin po I really check these areas from time to time And always reapply baby powder yung tiny buds rice powder which talc free po para di po nakakasama sa baga ni baby. And so far po umokay po po rashes ni baby.

Hello po. Try niyo po tiyagain punasan maya't maya ng maligamgam na tubig, linisin niyo po mabuti pero dampi dampi lang dahil manipis pa po ang balat ni baby. Effective po yun subok kona sa baby ko.

gatas po yan na napupunta sa leeg, then nagkikiskisan ung skin nya dun sa area na yan kaya namumula. try to put some bib kapag pinapadede. para di dun tumulo. hope it helps

Wag po irub kapag naglilinis para di po mairita skin ni baby pat it dry then apply babay powder yung talc free like tiny buds rice babaybpowder

mamasa masa na, pacheck up nyo na po sa pedia para di na lumala pa lalo. wag po maglagay ng kahit ano para sure si oedia na magbigay ng gamot.

ung baby ko po kpg di naliligo at hindi napupunasan sa mghapon nagkakaroon Ng ganyan

sa pawis Yan Mamsh gAnyan din baby ko na stress din ako

try nyo po yung rash free maam 😊

basa sa pawis or baka sa gatas po.