Peklat sa binti ni baby

Mi ano kaya mabisang pampawala ng peklat ni baby? Mga kagat ng lamok at langgam yan eh. Nag try ako Tiny buds lighten up scars pero parang walang effect 2x q day ko ginamet kay baby. Baka may maisuggest kayo na mas effective #

Peklat sa binti ni baby
25 Replies

Ganyan na ganyan sa baby ko, di rin naalis sa Tiny Buds. Hinayaan ko nalang po. Kusa ring mawawala yan

more on moisturizing lotion po, try nyo cetaphil baby consistent after maligo and before bedtime.

Human Nature po na try nyo yung sa LO ko nagkaganyan din po. Nawala din dark spots nya sa benti.

Try mo ang mustela mommy. Medyo mahal sya pero worth it nman. Available sya on lazada/shopee.

Human Nature sunflower oil ang gamit namin. On regular use, nagfafade na sya after a week.

ganyan din kay baby ko, mawawala din po sya katagalan. matagal nga lang po mawala.

mi mag Unilove vegan cream ka partner ng Squalane oil. Perfect combo.

tiny buds lighten up pahid mo mommy, safe yan at effective☺️🥰

Try nyo po Kleenfant moisturizing Scar gel.

9mo ago

Lazada /shopee meron po.

mwwla din yn overtime.. be patient