37weeksand1day

Mi 37weeks palang ako pero nakalagay sa ultrasound ko 38weeks and 6days kasi po yung laki ni bby daw

37weeksand1day
2 Replies

sis ang laki ng baby mo 3.6kgs na kaya 38weeks sa ultrasound. Mag diet ka sis naku kasi bka lalo lumaki baby mo mahirapan ka manganak nyan.

2y ago

Salamat mi 8 pounds daw po laki nya e natatakot ako mula kasi nung 7months ako dinako umiinom ng vitamins dinadin ako kumakain ng marami puro fruits and veggies nalang ako then ang tagal ko ng iniwasan yung malalamig at matatamis pero diko inecpect na ganyan pla sya kalaki sobrang diet pa naman ako mii ang payat kona

yes Po Sis sobrang laki Ng baby mo magdahan dahan kana sa kain..

2y ago

ayun Po Sis ay 3.641 grams. iwas kana din sa Matamis at oatmeals nalang kainin mo. baka ma CS Kapa. goodluck Sis