dessert ang lagi ko gustong kainin

mga,mi gusto lage kumain ng dessert 27,weeks preggy here pinipigilan ko lang kasi baka lalaki si baby, wala kaya effect yon sa kanya, tsaka sa rice din controlled yong kain ko tsaka lage ako.nakain ng tinapay,wala bang effect ni baby yon?

1 Reply

during pregnancy best to moderately eat sweets dahil baka po magkagdm

2y ago

yes po..pinipigilan ko po talaga na mgkain kahit nag ccrave ako..pati sa rice limit na rin ako.