Tips for contraction

Mgaaa mii may tips po ba kayo pano humilab yung tyan huhu 4-5cm na daw po ako pero no sign of labor pa din po🥺

1 Reply

3pm 5cm ako na admit since no sign of labor ako. Pag dating ng 4:30pm induced labor ako. 5:50pm nanganak na akk. Dpt pa induced labor ka sis. Within the day manganak ka na

1y ago

Yung ate ko naninduced at 4cm sa lying in, same goes sa ka work ko na 4cm na induced sa private hospital. Siguro depende po talaga yan sa hospital at doc mo.