PINEAPPLE.

Mgaaa mamsh, pwede na po ba magstart uminom ng pineapple? 36 weeks and 1 day na po ako. #firsttimemom

6 Replies

mi kagaling ko lang kanina sa ob ko, 37 weeks and 3 days nako. nastock ako sa 1cm since nakaraan till now. di tumalab yung primrose oil na oral taking ko. pinatigil sakin kase mas kumapal at tumigas daw yung cervix ko😅 okay lang daw uminom ng pineapple pero wag too much kase wala naman daw evidence na nakakatulong yun mapabilis ang pagstart ng labor tsaka nakaka UTI daw. inadvise sakin na mag squat at walking. follow up ko ulit sa 10, iinsertan nako sa cervix kapag di parin nag improve yung cm ko. sana makaraos na 🙏

Ako mi 36weeks and 4days naglalakad lakad na and squat squat nanonood din ako sa yt kung paano palambutin ang cervix.🙂

Para saan po ang pineapple juice? Kumakain kasi ako ng pineapple simula nang mabuntis ako .

much better Po If exactly 36 weeks or a day before 37 weeks para safe 😊

para san po ang pineapple juice?

Yes anytime