Walang amoy peru makati

Mgaa miii ano po ba ito sobrang kati wala naman pong amoy halos masugatan ko na ari ko kahit mag huhugas pa ako ng ilang beses nawawala naman noon bumabalik nanaman ngayon kaya pag kumakati pinatignan ko nalang sa mister ko yung ari ko kasi nasa loob ng pwerta madami kaya pinapakuha ko sa kanya gamit cotton buds mawawala naman sya pag nakuha na yung mga yellow green sa loob kasi pag inaantay mo lumabas ang kati talaga by the way I'm 30weeks pregnant #RespectMyPost

Walang amoy peru makati
4 Replies

gamutin nyo po mi, bago lumabas si baby. may tendency kasi na ma intake nya yan while nanganganak po kau if Normal delivery

2y ago

Oo mi sasabihin ko tlaga sa ob ko

bka po may fungal infection ka gnyan ako Mii ngayon wala na kse nag gamot dala na dn na mataas na sugar ko kaya gnun

2y ago

ganun ba Mii importante kse na magamot yan

parang yeast sis. kase pag Makati yeast daw yun. punta ka ob pakita mo yan tas pa reseta ka asap

baka po vaginal infection

2y ago

try mo mi pacheck up or magtubig ka ng marami ganon kasi ginawa ko hehe