Breastfeed

Hello mga working mommies. 😊 May struggle po ako when it comes sa pagpump dahil dahil back to work na ulit. Hindi ko ito nagawa sa panganay ko. Kayo po ba sa work nagpump then nilalagay sa cooler with icepack. Worry ko kasi na baka masira yung milk. Kaya ginagawa ko is nagpump nalang ako para magbawas then yung na pump ko tinatapon ko. #WorkingMamsh #breastfeeding

1 Reply

Yes Ma, pede sya pump tapos cooler mo with icepack or baka may ref sa office nyo palagay mo muna. But make sure na malinis ang paglalagyan. Happy breastfeeding momma!

2y ago

Salamat Mommy 😘