Positive sa pt at serum pero walang makita sa ultrasound

Hi mga sis may same case po ba ako dito bali last menstruation ko po is jan 29 2023 tas nag try ako mag pt ng march 3 2023 pero negative sya tas nag try ulit ako mag pt ng march 19 nag positive lahat ng pt na nagamit ko at nag pa blood serum din ako postive pero nung nag pa tvs ako wala naman nakita sa ultrasound bakit kaya ganun 🥺 pero until now hindi naman ako nag bleeding sa ngayun po ang nararamdaman ko lang pag sakit ng puson nung mga nakaraang araw pero nawalan naman sya tas ngayun sumasakit yung boobs ko hindi ako nahihilo at nasusuka may mga onting cravings lang ako ng pagkain pero mayat maya ako gutom pero di naman ako namimili ng pagkain Bali may history din ako ng miscarriage 2x at may pcos din ako . Any opinions po ? Salamat sa mga sasagot 💕 #pcos #3rdpregnancy

Positive sa pt at serum pero walang  makita sa ultrasound
1 Reply

may pcos ka po.. pwedeng dahil dun or pwedeng too early pa yung pregnancy.

1y ago

opo may pcos ako both ovaries