Ask ko lang po mga mommies

Hello mga sis, ok lang ba na si baby eh laging nakadapa sa dibdib ko? 22 days old plang siya pero mas gusto niyang nakadapa lagi sakin kaysa matulog ng maayos sa higaan niya nag start to nung 15 days old plang siya . Pag nilalapag kasi umiiyak tapos pag binabalik mo na nahimik tapos tulog agad. Ok lang kaya yun nagwoworry ako bka kc may maging effect sa mga buto niya thanks po sa sagot#advicepls

3 Replies

ganyan din po baby ko ngayon momsh 1 month na siya pag gabi natutulog po sya sa dib dib ko basta alalay lng talaga. Sabi nmn po ng nurse na pinagtanungan ko sa ospital ok lng naman na matulog sya nang nkpatong sayo ksi mataas nmn unlike ung nakadapa sya sa flat talaga yun dw ung masama. Ngayon nmn po mejo nasasanay na din si baby kapag nilalapag siya sa umaga sa crib nya magaadjust nmn po sila sa pagtagal unti unti. 😊

okay naman po as long as gising ka po at alerto may tendency po kc na makaidlip kapo at d maayos position ng ulo ni baby baka masoffocate at d makahinga try m po sis kapag alm mo na mahimbing na tulog ilapag m na po sa higaan para d po masanay at maiwasan mga side effects

wag nyo sanayin mi. may tinatawag po tayong SIDS which is wag hayaan nakadapa matulog at baka di makahinga may mga namamatay po sa ganyan.