mga sis normal ba ?

mga sis normal poba un mananakit ng balakang ? 21 weeks na poko ngun araw lng nmn sumakit un normal po kaya ?

2 Replies

observe mo muna, also drink lots of water din, sign ng uti ang pagsakit ng balakang. pero inform mo parin si OB mo. kung napapadalas ang sakit at di ka na komportable nabtipong oagtayo pagupo paglakad ay affected, di po ok yun.. ang normal kasi is parang ngalay lang pero nawawala pag pinosisyon mo ng maayos.

2y ago

kanina lng po sumakit ng nakatayo at nakaupo poko kapg tatayo poko medyo masakit po tapos kapag po nakahinga nko now okay nmn po gumagalaw si baby now 😊

pag nagcocontract Ng mahigit 3x SA loob Ng isang oras patingin Ka na sis. AKO akala ko UTI Kasi sakit SA lower abdomen hanggang likod . preterm labor na Pala. niresitahan ako pampatigil contraction at pampakapit.