vagina question

Mga sis nakakapag shave pa Ba kayo ng pubic hair? Nahihirapan n kc ko mag shave medyo malaki n kc tummy ko heheh just curious

99 Replies

Trim palang sis.. sabi ko ke hubby shave nya pag manganganak na ko ee 1wk before ng due ko para ready na haha goodluck satin.d ko na din se makita ee hirap

Opo Kay hubby., Kay hubby mo nlang din ipashave ung sau🤭 mejo awkward pero ganun talaga😍

Trim lng momshie.

C hubby ang nagsheshave ng pubic hair q.

Ako gngmitan ko ng salamin. Hheehhe tas nakaupo nako maligo naglalagay ako ng bangkito sa cr nmin hrap na ksi yumuko

Wla na pag 9months hirap na nyan😂

With mirror na.. And pahelp dn ky husband😊

Patulong na lang po kayo

Gamit ka salamin mamshie