ultrasound

mga sis kita naba gender ni baby pag 24weeks na.kasi last ultrasound q 20 weeks dpa nkta gender nya.tia

28 Replies

Yes po.. Kita n po yan.. Sakin 16 weeks plng po.. Baby boy po kaya mabilis din makita..

depende po un s position ni baby minsan ndi nakikita na minsan ayaw p nya ipakita.

Yes momsh! Mas maganda kung nakaharap si baby kapag nag ultrasound para sure 😉

Yes po sis..pero sna Ang baby mo nsa tamang posisyon pra makita agad Ang gender.

Yes momsh. 24 weeks ako nung nagpa-utz ako at kita na gender ni baby.

yes po 24 weeks din ako nagpaultrasound then nalaman ko na gender ni baby.

Kita na po yan mamsh. Baka dahil sa position ni baby kaya di po makita

depende sa position ni baby sana nakaharap sya para kita agad

opo kita na po ako po 18 weeks nakita na po baby boy ko po

Yes sis kita na pero depende pa din sa pwesto ni Baby.