NADUDUWAL EVERYTIME UMIINOM NG VITAMINS

Mga sis any advise po, naduduwal kasi ako after ko inumin ang vitamins ko na iron and follic acid and pampakapit. Nag woworry ako baka nasusuka ko lang yung mga vitamins. Thank you#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Same tayo sis.. ganyan din kasi hirap talaga ako sa pag lunok ng gamot.. buti nalang ang pampakapit ko via vaginal insert lang kaya 3 vitamins nalang need ko itake. With chaser pa ko na pagkain and 30mins na dasal muna bago main yung gamot lalo na yunh sa calcium and laki kasi 😅..

ganyan din ako sis pero tiisin mo nlang para may nutrients si baby mo sis. Yung folic acid na iniinom ko sis prang powder siya at may flavor na orange sis hindi yung capsule para masarap inumin parang juice.

Ako naduduwal agad lulunukin plng yung multivitamins na gamot HAHAHAHAHHA pano anlaki kasi nyeta di ko keri😂

same tayo ganyan din ako. 4 vitamins ko plus yun pampakabit. ginagawa ko isa isa muna every 4 hours pagitan

tell your OB mi ☺️