preggy

Mga sis 5months na akung buntis normal lang ba na dipa gumagalaw ang bby kht pintik lng wala akung maramdaman?

29 Replies

28 weeks nung nagsimulang maramdaman ko movements ni baby. .so I guess it's normal. Baka na rin s position ni baby..

dapat meron na po yun kahit ung bula bula lng po or pitik pitik po. 5month preggy here sumisipa na poh xa..

5 months mkakaramdam ka na ng mga galaw ni baby. skin 4months 1st baby ko. nararamdaman ko na

1st baby ko 7mons ko na na feel baby boy ..ngayon sa 2nd baby ko 4mons nafeel ko na agad baby girl☺️

Visit ur ob,momsh. Pero kung anterior placenta position mo. Talaga daw dmo mararamdaman galaw niya.

Malikot na ang baby pag 5 months. Naramdaman ko sakin 17 weeks. First baby ko din to hehe

mag pa 5 months na saken pero lagi galaw ng galaw naninigas bumubukol sa left side ng puson ko

4y ago

Momsh alam mo na ba ano gender ng baby mo? Saken kase laging sa right side ang mga galaw nya. 😊

ako 5 months preggy ramdam ko na galaw ni baby hindi pa nga lng naumbok sa tummy ko..

same tayo 5months narin po ako pero nararamdama ko siya at lagi ko lang kinakausap

sobrang active na po ng baby at 5 mos. ngaun 6 mos na sya mas lalo nang malikot.