Time Management

Mga sis, 4mos plang si baby. Sobrang laki na ng ipinayat ko. Lagi kc akong puyat sa pag aalaga kay baby tapos may work din. Kasama ko si nanay sa bahay pero sya ang nag aasikaso sa bahay kaya di ko na sya ginigising sa gabi. Si hubby sa malayo nagwowork. Ask ko pano ang time management na ginagawa nyo para makapahinga pdin. 1st time mom po ako at sobrang nakakaoverwhelm, lately nahihirapan po ako sa sitwasyon ko 🥲 thankyou po sa sasagot

3 Replies

Hugs mi, sa akin naman mi sinasama ko sa work si lo ko 4 months old kasi breastfeeding siya ginawa ko na mga advices pero ayaw niya talaga nag bottle feed. Sa gabi naman 2-3 times nalang siya nagigising para magdede kaya di na kami masyadong napupuyat. As to pahinga, malabo talaga kasi working mom din tayo. Basta eat healthy foods and don't forget to take your vitamins nalang. Kapit lang mi lilipas din to hehe

you can try to adjust gradually ang tulog ni baby para mas mahaba ang tulog nia sa gabi. pero mahirap ito gawin. si hubby ang gumawa nun. atleast 14hours ang total sleeping time ni baby including nap time.

pano nyo po naadjust ang sleeping time ni baby? May duyan po sya kaya more on duyan sya natutulog. Salamat sis!

Related Articles