Tae ng tae.

Hi mga sis , 36 weeks na ako at madalas tumitigas ang tyan ko tapos palaging tumatae.. normal po ba?

8 Replies

Same mi 36 weeks , minsan din constipated ... ihi din ako ng ihi , pero wala pakong nakitang sign na Labour... Basta masobrahan ako sa paglalakad, nanunusok na. antay ko nalang mag 38 weeks para pwede na hehe.

1y ago

Pwede nga kahit exact 36 weeks, 9 months na yan, pwede na yan manganak. Hehe may inaantay pako bago ako magpatagtag ..

ganyan Ako ngyon ATM😩 34 weeks and 2 days Ako wla pa nmn Ako kasama dko dn alam ggwin bsta alm ko dumi Ako Ng dumi tubig na dn sya disoras pa nmn Ng gabi

1y ago

inom na nga lang dn Po Ako tubig eh para mpalitan Yung lakas ko,.

Hate na hate ko yan mi kasi may times na nagigising lang ako sa madaling araw para mag poop 😂😂😂

Same mii 36 weeks and 5days knina lng madaling araw ako nkaramdam ng pagtatae humilab tiyan ko .

same po tayo, normal daw po yun kasi nagreready na katawan natin sa paglabas ni baby

Isa s mga signs q mi n mnganganak n q is tae aq ng tae hehe

Ganto dn ako. 36 weeks. Sabi sign of labor na daw

kmsta po?bka nag eearly sogns of labor n po kau