I'm 5 months preggy at grabe ako mag crave sa coke. Nili.limit ko lang din sa coke mismo everyday

May mga same po ba sakin na naging maayos naman si baby paglabas after..kahit mahilig mag coke ang mommy?

6 Replies

personally, ako ilang years na talagang hindi pala inom ng softdrinks. since last year naman kape wala na din..but i saw a tiktok ng isang medtech they are checking the sugar level ng mga drinks. coke zero low lang.compare sa normal na coke nasa 520 something yung reading. ang sprite nsa 200+ lang..so ayun if hindi maiwasan..maybe try the coke zero..

me din kaso sobrang pigil ko talaga amoy amoy lang sa dami kong nakitang nakunan dahil sa coke parang ako yung natraumatize since nalaman ko na preggy ako never na ko nag softdrinks bukod sa delikado unhealthy rin kasi para sa baby kawawa💔

3mo ago

OMG 🥺 nakunan? 😭 kailangan ko na talaga to tiisin pag ganun... Baka kasi naging diabetic sila kaya nakunan...one of the reason for miscarriage :( Gestational Diabetes

Hello po, pregnant or not, drinking softdrinks daily is not healthy. During pregnancy, we are more at risk sa mga sakit, so it's best to eat healthy at iwasan ang kumain ng mga matatamis at maalat ☺️

hndi ko din maiwasan uminum ng coke be pero nililimit ko bawal kse tlga.

please control your cravings sa coke. para di magkaGDM 🥲

same rin, dami ko gusto ngayon 5 months na ako. huhuhu.