WORRIED KA DAHIL SA LINDOL

Hello mga preggy momshies out there 🤗want to share po para iwas worry at stress sa inyo about sa lindol wala po kinalaman ang lindol sa pagbubuntis nyo kung meron man po magsasabi maligo ng suka achuchuness para di mabugok si baby at ano pa man na paniniwala ng matatanda nasa sa inyo din po if maniniwala kayo hehehe...Pero sa totoo lng po wala talaga mangayayare sa baby during earthquake po kasi sudden movement lng po yun ng lupa na walang kapangyarihan magtravel papunta sa tyan nyo na meron gawin kay baby🤗🤗 #info

1 Reply

hindi tru yon ako noon nasa work pako 6months preggy nako noon nakaupo ako sa office ko lumindol ng sobrang lakas gulat ako nahilo ako eka nila sabi maligo or ano maligo ng suka paano ako makakaligo non kung asa work ako? char di nman ako anniwala okay namna baby ko 10months na sya hehe

11mo ago

sa true momshie hehehe baby ko din turning 1 na this year panay lindol last year ok nmn sya today

Related Articles