Going 6 months 24 weeks and 1day

Mga my pa help naman po oh nag aalala na ako kasi sa pempem ko may tumutusok nabibigla ako kasi masakit tapos tumitibok pa sa pempem ko tas biglang tusok minsan iniisip ko nlang na baka sipa niya lang yun or bakasa UTI?? KASI TUEING NAKAIN RIN AKO NG MAALAT AT SOFTDRINK GANUN DIN NG YAYARI TUMITIBOK TAS MAS MASAKIT NA NATUSOK ISANG BESSES PERO UMUULIT TAS TUMITIBOK DIN Mga my pasagot nakaka stress na po FTM PO #RESPECTPOST

5 Replies

tapos mga my kakapahilot ko lang rinnpo nalaman ko sobrang baba pala ni LO kaya po pala di masydo nag expand yung tiyan ko now okay na tummy ko medjo malaki na pero worry parin sa nararamdaman ko

Magpa urinalysis po para maconfirm kung may UTI kasi delikado kapag may infection po. Iwasan din ang maalat and softdrinks more on water po sana

Check mo nalang kay OB mommy, para ma sure mo po. ❤️ Mahirap mag self diagnos. Mamaya breech pala si Baby, at nasisipa ka lang niya 😊