Mga mami ask ko lang kung ano pwede gawin

Mga nami ask ko lang ano pwede gawin kapag sumasakit yung isang boobs na akala mo may bukol,nagpapump po kase ak dahil hindi direct latch sakin si baby #firstimebeingmother

3 Replies

Ako sinusuklay ko pababa sa nipple sabi ng mga oldie. Gumana naman ngayon wala na sya. Buong milk daw yun kaya di makadaloy.

Pump mo lng din po mommy, milk din po kasi yung lump na yun. Observe nyo po pag pinump nyo nllessen pain and bukol po.

Hot compress, boob massage then pump ginawa ko mi