Hair Removal

Hello. May mga nabasa po ako na ang laser hair removal ay bawal po sa mga buntis. Sa mga mommies po nagstart na ng laser hair removal, ano pong alternative niyo? May mga areas na kasi na walang tubo. I'm afraid na baka tumubo ulit sa part na yun if ever na magshave ako. Thank you.

1 Reply

naku sis ako nagstop muna sa laser hair removal ko. shaving na lang muna ako. after manganak na lang ako maglalaser ulit. hinahayaan ko na lang now bumalik hair ko.