38WEEKS and 1day

Mga myy tips naman po ano ginawa nyo para tumaas CM nyo . 1cm na kc ako ngayon . ano ginawa nyo para mapabilis or ano iniinom nyo ? sakin kc ni reseta ng midwife is primrose at buscopan pag sabayin daw inomin para lumambot yung cervix . Salamat po sa sagot 😊 d naman ako 1st time mom pero gusto ku lang malaman mga tips ng ibang mommy sa una kasi panganganak ku non deresto admit kc ako non dahil nag ruptured na ako at 1cm pa lang kaya 23hrs ako nag labour non . #advicepls #teamOCTOBER2022

1 Reply

wala rin ako iniinom nun mi. 1cm stock ng 2weeks pero kusa naman humilab kaso di tumuloy ayun induced. wag ka na uminom ng primrose at buscopan kase open cervix ka naman na.