Suhi o breech position

Mga mumsh im 24 weeks na FTM here pahelp po ano advice o suggestions nyo para di na ko maging suhi un ay as per OB nun nagpacheck up ako pero magrotate pa naman daw sya kasi 6 months plang naman. Para lang din maagapan if ever thank you

3 Replies

just relax. iikot pa yan. normal na suhi sa ganyang weeks...im 6months now but breech sa last ultraosound ko. pero im not worrying kasi ramdam kong umiikot sya. paiba iba kasi sya ng lugar sipa.like ngayon lang sa maynribs ko na ang sipa nya... talk to baby lang, patugtog ng music sa baba ng puson. nmormally by 28weeks or 30weeks umiikot sila...lalo kung di naman kalakihan si baby at able pa sya maglikot sa space na meron sya.

iikot pa po c baby momsh. maaga pa po ang 24wks. may enough space pa po pra makaikot c baby. meron pong iba kabuwanan na pero umiikot tlga ang baby, sbi kung saan daw cla comfortable hayaan natin cla. hehehe! iikot yan kapag ready na sya. Have a blessed pregnancy journey to all of us. 🙏🏻❤️

same tyo siss 6month breech si baby sana pag balik ko sa ob ko nakaikot na siya nag woworry kase ako lakas ko kumain baka bigla siya tumaba