cs here

Mga mummy , ask ko lang mag 4 months na kasi yung tahi ko sa june 12 CS ako , ok lang kaya kargahin ko si baby kahit wala ng gilder ? Sobrang init kasi ngayon .

14 Replies

CS mom here. 1 month po hindi na ako nagbinder and nakakarga ko na baby. Ingat ingat lang

Yes, ako after a month di na nagbbinder. Kinakarga ko lagi ung baby ko, pati ung kuya nya

ako 17days ng cs wala ng binder. snsbi nman sayo ng ob mo na pwede ng wala ng binder. :)

Ako 5 days pa lang nakakarga kona bb ko dn 2wks d nako nag bi-binder mainit po sa tyan