gamot sa Binat

Mga mosh 1month na po akong nakapanganak nabinat po ako ano po kaya pwede gawin on and off po kasi lagnat ko 3days na worried din ako kasi breastfeed si baby baka mahawa Uminom na din ako lahat yata ng gamot sa lagnat na inom ko na any advice po thankyou #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Mag pa check up ka mamsh. if 3 days ng on and off fever mo. Baka hindi kasi binat baka may infection ka na like UTI. you will know once nag pa check up ka na so they can give you right medicine. Take care of yourself mamsh may breastfeed baby ka pa.