Baby rashes

Hi mga moomshie, ftm here. 2 days na kasi si LO may ganito, every dede niya sakin may lumalabas na mga pantal sa kahit anong part ng katawan niya. Ano kaya to? Allergy siya sa milk ko? 3 months old si baby. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

Baby rashes
2 Replies

Mukhang Hindi nman sa breastmilk yan. Nag 3months na anak mo e. Dapat nung newborn pa lang nagkaganyan na kung breastmilk talaga ang cause.

Sa kinain mo my, pag may kinain tayo na allergy si baby natin, nagpapantal or sumusuka sila.

1y ago

Yun nga po e. feeling ko sa kani crab sandwich. As per doctor wala daw yon kinalaman sa kinakaen ko kaya di niya kami binigyan ng antihistamines. 3 months old palang kasi si baby.