tradition

Hi mga momsshhh ,, totoo po ba Yung pag Hindi pa 3 months Ang tiyan mo tapos marami Ng nakakaalam Na preggy ka , possible daw pong makunan ka? Thank you,

54 Replies

No

Not true.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Not true.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nope

Related Articles