2 months old baby

Mga momss may sipon ang 2 months old babg ko pwede ko parin ba siya paliguan at yung natira nyang nasal drops pwede ko pa kaya gamitin??? Please help #newbiemomhere #newbornbaby

1 Reply

anong nasal drops po yan? kung gamkt yan sa kanya before na nireseta at pinatigil na since tapos na, bettee na ask ypur pedia muna. pwede mo.naman paliguan wag lang matagal.para di lumala ang sipon pag nalamigan at magtuloy oa sa ubo. best na pacheck up mo na lang din