cephalohematoma

Hi mga momsh.meet my 6days old baby "LANCE NATHAN" he was suffering from cephalohematoma. Nakukuha po ng baby yan kapag matagal mag dilate yung cervix ng mga mommy naiipit po yung part ng ulo nia sa mahabang oras.kaya mga momsh na manganganak palang hanggat kaya nio po iire ng bongga itodo nio na po. Hindi naman delikado yung ganito two wiks or a month mawawala po siya basta hindi po dpat siya mauuntog o mahahawakan palagi sa part na yan para maiwasan ang kumplikasyon.pero kahit hindi delikado nakakaawa pa rin po si baby pàg nakikita ko kalagayan nia iniiyakan ko talaga.naawa rin ako sa panganay ko kasi hindi nia malapitan o mahawakan kasi sinasabi namin na may bukol si baby at bawal mahawakan,excited pa naman siya mahawakan si baby. Kaya sa mga soon to be mommy,kayang kaya nio po yan,wag ng pakeme keme sa pag ire kapakanan ni baby ang isipin natin. #pls.pray for fast recovery of my lo. Salamat po sa matiyagang pagbabasa.

cephalohematoma
52 Replies

Hi momsh..ano po ginawa nyo para maging ok c baby?

4y ago

Massage lng po and lagi nakabonet😍😍😍

Ganyan din po baby ko moms hilutin nyo lang po lagi dahan dahan.

4y ago

Diko lang din alam bakit ngkaganyan noon kasi cs naman ako sobrang ngalala din ako noon kasi wala sila snabi napansin nalang namin nun nkauwi na kami malambot ulo nia ang npansim ko lang pahaba parang cone.

parang baby ko din . kaso now okay naman na ulo niya

Magiging okay rin si baby mommy. Pray lang 😘

Thank you for the tip mommy. Get well baby ❤

Hindi ba makukuha sa himas yung head ni baby ?

Ilang months po na tanggal ang bukol sa ulo ni baby?

4y ago

Bago po mag 1 month natanggal na po.

use bonet lng po mamsh.. matatangal din yan

Mamsh kamusta na baby mo? Nawala na ba yung bukol?

5y ago

Nawala na po okay na okay na siya.salamat.

Sana gumaling ka na baby 🙏🙏♥️