Pusod may sugat

Mga momshiie , ano dapat po panlinis nng pusod pra gumaling kce may sugat aking pusod may basa minsan may sugat po, thankyou po sa maka2sagot 🥰

Pusod may sugat
4 Replies

wag nyo po hayaan basa after maligo tuyuin nyo po dampi dampi na pagpupunas lng , kung kaya nyo po lagyan nyo nung alcohol tpos punasan saka lagyan ng betadine

2y ago

kung Wala nmn pong nana ok pa yan Tama nmn ung cnabi Ng unang comment dampian mo lang Ng towel na may alcohol para matuyo Ang sugat mo, wag oil kc mas mababasa Ang sugat, tandaan mo Ang oil ay ndi makakapag patuyo parang sa baby lang (kung natatakot ka isipin mo PANO pa kaya ung sa baby?)... kung may nana kailangan mo Ng antibiotic kaya mag pa check up ka

mas maigi dn na patgnan nyo na sa espesyalista baka kelangan ng gamot

first time ko gumamit ng apps nato. sana may makapansin sa comment ko😓

betadine