Spotting,Hello mga momshie,tanong ko lng po,spotting din po ba yung twag pag may nalabas na parang b

Hello mga momshie,tanong ko lng po,spotting din po ba yung twag pag may nalabas na parang brown po? Nsbi ko na po yun sa ob ko. Then na check nmn po nya okay nmn po yung cervix. Binigyan nya po ako pang pakapit. Peru until now merun p din po nalabas kahit patak lng. 4 months na po baby ko. Sna may gantong case din yung may sumagot #1stimemom

2 Replies

same saken 3 weeks ako nag take pampakapit tas take ulit pag nag spotting complete bedrest din

Yes spotting, if nag papampakapit ka na and meron pa din, full bed rest ka sis

2y ago

Ayun mi seryosohin mo yung bed rest. Mahirap yung nagsspotting

Related Articles