Curious po 17weeks

Mga momshiess... First Time Preggy kopo itoo.. Ilan months po ba mararamdaman ang Paggalawa ni Baby? At ilan months po tumitigas ang tiyam hehe malambot po kasi ung akin kasi mataba kon😁 Salamat po sa sasagot..

13 Replies

I am first time, first baby. En 4 months preggy. Aq nkakaramdam na aq NG pag galaw Ni baby. Then, after NG 10 weeks ko chinichek na ni ob ko ang heart beat, thanks god normal nmn, then last check up ko last Saturday Lang. Natuwa nmn aq kc Sav ni ob, hirap hanapin ni baby kc chinichek nya ulit ung heartbeat then Sav ni ob, 4 months plang ang baby malikot na.

18 weeks pero di pa iyan same na prang full kick & makita talaga sa surface ng belly mo. tawag ng OB ko nyan is "fluttering" movement lang.. then by 20 weeks, mas ma feel mo na siya and if you're observant enough, the baby's movement patterns & schedule too. try listening to classical music and place it close to your belly para lumapit si Baby at gumalaw ☺️

2y ago

Bihira kolang sya mamshii maramdam haha parang ako shunga napaparanoid ako.

Ako din po first pregnancy, mejo maaga ko po nafeel si baby around 13 weeks pero yung mas madalas ko na po nafefeel from 17 weeks. Though pag first preg daw po 20 to 22. nabasa ko po na depende daw po sa position ni baby and yung placenta why may mas maaga and latter part nararamdaman si baby.

2y ago

Haha nakakaWorry po kasi minsan hehe.

saken po 17 weeks nung naramdaman ko first kick ni baby. first time mom din po ako. 😊 sa ngayon nasa 20 weeks na ko and everyday ko na sya nararamdaman lalo na pag after kumain. super likot. 😊

13 wks po ramdam ko na pero 3rd baby ko na to. Sinipa pa nya daliri ni doc habang nag uultrasound😅. 17wks na ko ngayon and sobra na yung likot. Di ako makatulog minsan kasi nasisipa pantog ko😅

2y ago

Around 7-10wks sumasakit sakit. Parang mild cramps. Nag eexpand kasi ang uterus kaya ganon. As long as parang mild cramps lang at hindi ka namimilipit sa sakit,it’s fine.

hi ako po 16weeks napo diko papo nararamdaman yung sipa nya pero yung heartbeat po ramdam na ramdam ,dipo malaki tummy ko paramg busog lang po

First time mom here, di ko alam if yun na ba yung galaw niya o hindi. Ano po ba dapat maramdaman? Manhid yata ako 😂 18wks

17 weeks ko po unang naramdaman si baby gumalaw hehe mas malikot sya ngayon 19 weeks ako.

ako 16 weeks pero bihira ko po maramdaman laging kaliwa po. bihira lg pintig

2y ago

Same here momsh, laging kaliwa medyo naninigas kaya hinihimas ko lagi pag naninigas hehehe. Ramdam ko si baby un.

same po tayu mamsh 17weeks pero medyo tumitigas na tiyan ko

Related Articles