Philhealth

Hi mga momshies tanong ko lng about sa philhealth, kapag nagamit ko ba sya sa confinement illness kasi na admit ako low potassium this month, pwede ko ba sya gamitin ulet sa panganganak ko? This month or next month? Thanks

1 Reply

yes. basta updated lagi ang contribution mo. iba naman reason ng admission mo.laat time at sa admission mo sa next month.

12mo ago

What if this month po ako manganak? 38 weeks na kasi. Magagamit ko po ba?