Skin Care for Preggy

Hi mga momshies! Share ko lang. Naghahanap din ako ng mga products na pwede sating mga preggy. And ito nga, nabasa ko as may reply si Luxe Organix sa isang nagtanong if safe sa pregnant women yung snail and aloe nila, safe naman as moisturizer. As for cleanser, cetaphil ang ginagamit ko ngayon and neutrogena sa toner. Pero just to make sure you can consult your Ob para safe 🙂

Skin Care for Preggy
2 Replies

Hi momsh, so far belo pa din yung nandto sa akin pero madalang na ako mag sunscreen. Pero may nakita ako neutrogena ultra sheer, momsh

Miii ano gamit mong sunscreen?