Marami po ba dapat bilhin na Newborn clothes?

Hi mga momshies.. sa tingin nyo ilang newborn clothes kailangan? dapat bang 6-9months na size na agad bilhin? Kasi sabi nila ung pang 6-9mos, pwede na sa newborn? Thanks #advicepls

23 Replies

tig 3 lang yung binili ko s baby ko .. bagi sya tumuntong ng 1month naliitan na nya agad yung mga pang NB na damit kaya bibilhan ko sya ng sando pang 6 to 12 kase laking bulas ng baby ko

konti Lang dapat momi,possible po na lakihan nio na bibilhin nio damit for baby.ako po 2mon plng baby ko bitin na mga white cloth Niya Kya pang 6-12 na damit Niya ngaun

Kaonti lang mommy pwede na. Siguro tig 5pcs lang, pwede na hehe. Depende din kung gaano kalaki si baby, mabilis lang din naman sila lumaki hehe.

kunti lng po kc 1month nyo lng gagamitin..minsan nga wala png 1month ginagamit eh..mabilis kc lumaki mga baby ngaun..pwd na sando at short agad

No mommy dahil mabilis lumaki si baby. Tantsahin mo kung gano kadalas kaya maglaba kasi palit palit din pag newborn ☺️

Ako p 4 months bumili n kc alam k n po gender. 3pair lang po para d masyado magastos. Saka mabilis lang daw lumaki ang bata

4y ago

Ultrasound sis. 13weeks snbe n pero pag 4 months k confirmed n boy

kaunting tie sides lng mommy. kasi pagkatanggal mg pusod pwede na sando si baby..

bili k png ng konting pang newborn, then ung sken 6to9months na. pra tipid.

hindi mommy para sa akin, mabilis silang lumaki ❤️

hindi dpt madami ... madali lng hindi magkasya