Ayaw dedein ni baby yung formula milk dahil nasanay sa breast milk

Mga momshies pa-help naman po. Ayaw dumede ni baby kapag pinapadede ko ng formula dahil nasanay siya sa breast milk ko. Any tips paano niya dededein yung formula? Ang hirap kasi dahil pag inoofferan ko formula hindi talaga siya dedede ng ilang oras kahit gutom na gutom na siya. Nakakapag worry dahil umaabot ng 10 hrs na di siya nagdedede dahil ayaw niya talaga. Normal lang ba yun pag siniswitch to formula from breast milk? #pleasehelp #helpme ##FTM #firstbaby

1 Reply

maaaring ayaw nia nung bottle nipple or lasa ng formula milk. sa baby ko, wide mouth bottle nipple. ung Avent. cguro dahil mas resemble sa breast nipple. ayaw nia kapag ung standard nipple. S26 gold naman ang milk namin. try mo rin na magpump then ilagay mo ang breastmilk sa bottle. para dun sia magdede para masanay.

1y ago

parehong 2 girls ko, S26, hindi nila nireject. sa 1st born ko, ok ung standard nipple. nagstart sia at 3months kasi working ako. sa 2nd born ko, ok ung wide mouth bottle. nagstart sia at 1month kasi naghihinder ng fats sa breastmilk ko ung medication ko. ngaung 20months si LO, nagpapabreastfeed pa rin ako with formula milk and solid food.