Newborn baby 2 days old

Hello mga momshies, normal ba kay baby kapag katapos magdede nagpopoop agad formula milk po sya and worries ako kasi medyo watery yung poop nya normal ba to #worriedmom

Newborn baby 2 days old
2 Replies

ganyan din po poops ng baby ko 9days old na sya, formula milk din. ano po brand ng milk mo mi??

2mo ago

bonna po tas pagkatpos nya magdede nagpopoop agad sya okay lang po kaya yun?