Ogtt

Mga momshies, nagsuka din ba kayo nung pinainom kayo ng glucose solution para sa OGTT? Pinarepeat ako kasi sinuka ko. huhu

19 Replies

sakin sa awa ng dios napigilan kong isuka pero muntik na sana... double bayad sana kung naisuka ko...

Hindi , tiniis ko talaga kase nakakapagod maghintay tapos mag fafasting kapa ng ilang oras .

Hindi.. tiniis ko lang po, tiniis ko dn yung ilan beses na pagkuha ng dugo kahit masakit na

muntik na , ang skit kc nya sa lalamunan tas w/in ten mins. mo lng sya dpt maubos🥵

Hindi naman po, nahilo lang po ako kasi walang kain tas kinuhanan ng dugo hehe

Hindi nilaklak ko na lang agad kahit sakit sa lalamunan..

Lahat po ba ng buntis pinapagawa yan?FTM HERE😅

San po may murang ogtt lab

Yes po.. huhu

6y ago

Nasa 500 pero mga 400+ na lang yung binayaran kasi may discount dun sa lab na pinuntahanan ko.