27 weeks ilang hours di gumagalaw si baby

Hello mga momshies. Magalaw po kasi si baby simula nung nag start siayng move pero lately po parang nabawasan tsaka humina po yung sipa niya. May mga mommies po ha diyan naka ranas ng ganito? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

8 Replies

naku ganyan din ako ngaun, nakaka windang nga mag isip. 27 weeks na ako ngaun. pero during may 25 at 26 super likot. iniisip ko nalang basta sa isang araw maramdaman ko syang gumalaw para di na ako magisip ng magisip.

Hi MI ako nga 25 weeks ndi ganun kalikot sa Gabi xia active pero sa Umaga tulog Ata 😆 😆 bihira Lang xia mag galaw galaw mukhang babae Ata baby ko 😅😅

Normal po sya kapag around 27 weeks, same po tayo. lumalaki na kasi si baby, kaya sumisikip na din yung ginagalawan nya sa loob ng tummy natin☺️

same mhie simula nung ng 25weeks ako ngyun bhra n sya gumlaw minsan 1 time lng s isang arw pero nung 23 to 24 weeks sobrng lks ng mga glaw nya

27 weeks din ako .. magalaw c baby ko lalo na pag nakahiga na ko .. normal lang po na Minsan d masyado magalaw.. baka po tulog😊

kaka 27 ko lang ngaun. may time na hndi gnun kagalaw c baby minsan bigla nalang malikot ulit

baka tulog mie...as long as ok lang naman Ang heart beat nya.

buy ka ng doppler to monitor your baby