Breastfeeding while working

Hello mga momshies! Call Center Agent po ako and gusto ko pa din sana ma bf si baby habang nagwowork since wfh naman ako kaso gusto ko lang sana manghingi ng tips sa mga katulad ko na naranasan na to kung paano ginagawa niyo? 😅 Iniisip ko pa lang kasi parang napakahirap lalo na't multitasking talaga ang work natin. 😁 Si baby ko po pala ay 3 months old pa lang. Thank you po sa mga sasagot. ❤️ #workingmama #breastfeeding

1 Reply

same mii. EBF kami ni baby at papasok nako sa work sa april 3. di ko alam if pano ko siya ibrbreastfeed dahil yun din naman gusto ko. pero para sakin, nananaig yung gustong gusto ko talagang ituloy yung breastfeeding journey namin. Kaya kahit mapagalitan nako na di na okay work ko, hayaan ko na. Mas importante na si baby kaya tuloy ang breastfeeding journey momsh kasi mas masustansya talaga siya para kay baby.