When to hear baby’s heartbeat?

Mga momshies asking for peace of mind po. Hehe Here is the scan of my latest TVS medj praning lang po although sabi ni OB is maliit pa naman si baby and after a week repeat ultrasound na lang po. Ask ko lang if ilang weeks po ba usually nagkaka heartbeat si baby. 1st time mom here kaya parang kinakabahan lagi every ultrasound and visit sa OB. ☺️🙏 Thanks in advance!#firstbaby #pregnancy #pleasehelp #Needadvice

When to hear baby’s heartbeat?
6 Replies

Balik ka sis pag 8weeks na makikita na yan si baby. Ako kahapon lang nag pa transV thanks to god nakita na si baby at heartbeat nya.. pray lang po at take lagi ng vit . Keepsafe

Momshie, 5w6day din ako nagpa TVS. Wala pa din heartbeat, pinapabalik din ako after 2 weeks. Let’s pray for each other 🙏🏻

2y ago

Thank you mga momsh and keep safe 💖

6 weeks po may HB na si baby . 8 weeks pregnant here

hi momsh. yung baby ko narinig ko 6weeks and 3days sya 💖

2y ago

Wow congrats! Keep safe 💖

merong as early as 6w. pero karamihan 8w momsh i think

7 weeks po magkaheartbeat