just asking 😅😂🤭

hello mga momshies!... ask ko lang po, If manganganak ka na.. Okay lang ba na nasa loob din si husby.... kasama you ba 🤭🤭🤭😂kasi para siya ang hahawakan mo just in case pag umiierw na haha #advicepls

18 Replies

Bawal na po yata may kasama sa delivery room sa ngayon, tinanong ko kasi sa OB ko.

Kpag hospital po d pwede ksma ata asawa pero pag mga lying in ksma po ata

naka depend po sa hospital. sa private ako nanganak bawala may kasama

Dati pwede pero simula nung pandemic bawal na may kasama sa loob.

Depende po sa hospital pwede naman na irequest mo po ganun.

sa hospital na pinanganakan q bawal bantay sa loob mamsh..

Pandemya sis... Nagiingat ang lahat baka hindi pwede

sa pinag ankan ko sa lying in ksama ko husband ko