Ayaw na food

Hi mga momshies, anong FOOD ang pinaka ayaw nyo nung naglilihi kayo? Sakin kase cheese 🤢 Ayoko ngayon ng lasa at amoy ng cheese speacially cheese ring sanck ng hubby ko amoy poops sya sakin 😭 sobrang baho..... Sa inyo po?

66 Replies

Ako pinka ayaw ko na pinka gusto ko naman ng dalaga pa ako e ang kape😅 nababahuan ako😅

Ginisang bawang at sibuyas grbe amoy plang nasusuka na ko nung naglilihi ako nun😂

century tuna ambaho ang langsa noon kumakain ako nyan pinapalaman ko pa ngayon 🤮

Adobo po. Tho gusto ko siya kainin, pero pagkakain ko sinusuka ko lang din. 😩

ang pinaka ayaw ko chicken curry at lahat ng may bell pepper, dahon ng laurel

Mineral water💦😂 sinusuka ko, kaya nag palit kami Alkaline water hahaha

ako naman Chicken. kahit anong luto ayaw ko. pero after ko manganak Ok na.

corned beef hehehe favorite ng husband ko, tas ayoko ng amoy at lasa

amoy ng hipon. even the sight of shrimp makes me want to vomit hehe

ako walang ayaw na amoy Ng food, pero halos lahat Hindi ko makain