Back pain

Hello mga momshieeeeee, 4mos na po akong preggy and ngayong pag 4mos po nakaramdam ako ng Backpain huhu este yung sa bewang part po sobrang sakit. Yung sakit ay nararamdaman ko lang kapag nakahiga ako sa flat surface hindi kasi ako nag fofoam dahil sobrang init huhu. Normal po ba ito? Minsan inaabot ako ng minutysa pag bangon sa sobrang sakit ng bewang at likod part po. Pasagot po.

1 Reply

Normal lang po since lumalaki na si baby, kaya po advise na left side lying position sa pagtulog para maease ang back pain

5mo ago

Thank you po sa advise.