I'm worried

Mga momshie may tanong po sana ako hingi sana ako ng advice. Nag woworry kasi ako para sa baby ko kasi di ko alam na buntis ako. Hanggang 3 months kasi ako umiinom ng alak at umiinom ng centrum vitamins at gamot para sa acid. 4 months na pala ako preggy tsaka ko nalaman na buntis ako hingi sana ako advice po sana kung ano mangyayare sa kanya or epekto 🥺 maraming salamat poo..

1 Reply

Nag pa tingin ka na ba sa OB? nakapag pa ultrasound ka na? Open up to your OB and get some proper advise.