Smoking at 3months

Hi mga momshie, sorry sa tanong ko. Kagabi kasi dumalo ako sa reunion namin nung Higschool. Napasigarilyo ako ng tatlong stick. Di kaya makaapekto yun sa baby ko?🥺🥺 Natakot ako na baka magkaroon ng autism ang baby ko. Di na mauulit🙏🙏🙏

7 Replies

Omg mii, ako smoker ako. Pero nung nalaman kong preggy ako. Di na ako humawak ng yosi, alak kahit vape. Kahit nasa party pa ako. Kahit second hand smoke, lumalayo ako. Lalabas nga lang ng bahay, naka double mask ako, di masama na mag-inarte tayo sa katawan ngayon kasi may bata tayong binubuo sa katawan natin. Kasi sensitive ang katawan natin pag preggy. Lahat ng nutrients at natatanggap ng katawan natin, napupunta lahat kay baby. Sana anak mo muna inuna mo, wag sarili mo. Praying na malakas katawan mo. At di maapektuhan si baby. Pero pls wag mo na uulitin.

sobrang mali po mima ang mag smoke kasi kawawa ang baby baka magkaroon problem pag labas or hindi maging normal nakakatakot po talaga yan lalo na’t nasa crucial stage pa ng pregnancy kahit nasa 7 mos bawal pa rin ang mag smoke it’s better safe than sorry

Mii it’s a BIG no po ang smoking lalo if pregnant ka kasi si baby una magsusuffer dyan kahit pa isang stick yan. Kahit nga maging second hand smoker ka may bad effect parin po sa bata.

Napakaselfish mo at hindi mo man lang inisip yung dinadala mo. Maraming epekto sa baby mo ang paninigarilyo. Pero panalangin ko na healthy sya at umiwas ka na sa bisyo para sa kalusagan nyo.

2mo ago

🥺🥺🥺🥺

ay mhie andaming pwedeng epekto sa baby ang pagsisigarilyo isa na dyan ang birth defect sakit sa puso or baga

2mo ago

Nako mhie, wag mo na ulitin. Mahirap na pag si baby ang nag suffer.

Yung ibang nagsisigrlyo tapos gumagamit pa ng bawal na gamot pero healthy nmn yung baby paglabas.

2mo ago

depends upon the situation

Cleft lip/ Cleft palate, miscarriage, premature labour