Dark Underarms

Mga momshie, sorry for the pic pero sana matulungan nyo po ako. 😢 I am currently 34 weeks preggy pero yung under arms ko sobrang itim at ang kati kati nya. 😭😭 Deonat po yung gamit kong deo since need ko din kasi pumapasok pa din ako sa work. Ano po bng pwede ko po gawin para mawala ung kati and maglighten naman po sya kahit unti. Sobrang dry nya na din po kasi and mahapdi po. Puro bumps pa po. Salamat po in advance 😢#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Dark Underarms
48 Replies

Hi momsh! Try this. Safe sa preggy and breastfeeding mom. Proven and tested ko po ito.

Same case sa akin huhu. Hindi ako gumagamit ng deo. Kahit tawas kc nagkaganyan na.

calmosiptine sis try mo.ganyan din ako nong bntis di ako makatulog sa sobrang kati

mukang bungang araw sya sis or something, nag try ka na ba ng ointment?

mag tawas ka n lng po ar kung dry xa gsmit ka sabon na dove sa pgligo

Ganyan tlga pag nagbubuntis, mawawala din yan pag nakpangank kna.

ganyan dn po ako pro pag lumabas na si baby mawawala dn po yan..

Same, 32 weeks maitim na kili-kili then makati. Nag tatawas ako.

Hayaan nyo lang po wag nyo pansinin hahaha that's normal mamsh

Babalik din yan mamsh. Ganyan po ako sa 1st baby ko