Team December 💕

Hello mga momshie ☺️ sino sino po dto mga team december 😁 nakakaexcite magkakaron na ko ng baby girl 💕 Cheer up saten mga momshie wag magpapaapekto sa sitwasyon ngayon always think positive 😊 #27weeksand5dayspreggy

Team December 💕
99 Replies

yes, me too first mom din this coming December..God bless satin lahat ng team December..kaya natin to 😅😅

TEAM DECEMBER 👋 IM 31 WEEKS AND 1 DAY DUE DATE KO AY DEC 12 2020 😍

congrats mommy..EDD ko po Dec.3..goodluck sa atin.baby girl din po😍😍

dec 9 po edd.normal lng ba yung kamay ko namamaga at manhid lalot pag gabi na

Team December Here🤗🤗🤗 konting tiis pa. nakakainip na minsan. 😊

halos lahat ng december baby girl1🥰 TEAM DECEMBER din po 35 weeks and 5 days na kami

same due here #27weeksand5daysbabybump🤰 #babygirliscomingsoon🤰 #2ndbaby

4y ago

27weeks 5days din acoh pero EDD coh sa sa ob coh jan 4

me too momsh december din ako super excited na din ako malapit na😍

37weeks tomorrow dec.17 due date 🥰 baby boy second baby 👶🏻

Team December and expecting q baby boy!!! ingat lagi and God bless mga mamsh!