YELLOW DISCHARGE

Hi mga momshie sino dto nkaka experience ng vaginal discharge minsan yellow minsan may bloody show. No foul smell not itchy too. Nkaka worry din kasi. 35 weeks pregnant here.

2 Replies

akin po clear to yellowish lalo pag nasstress ako naglalabas yellow then pag kalma na ako wala na uli.. normal po ang clear to yellow kesa sa brownish to red. baka mag early labor k po mahirap na

my blood sis? if meron need mo pacheck sis kasi hnd yan ok as per may OB

1y ago

snbi kuna dati sis bingyan lng ako ng pang pakapit. mas worried ako ngaun sa yellow discharge ko. 😢no smell no itchiness and burning